• INAMCO tham gia hội chợ triển lãm nông nghiệp quốc tế Agroviet 2019 lần thứ 19

  16/04/2020

  Từ ngày 26/9 đến ngày 29/9/2019, Trung tâm xúc tiến thương mại nông nghiệp, Bộ nông nghiệp và phát triển nông thôn tổ chức hội chợ triển lãm nông nghiệp quốc tế lần thứ 19 (Agroviet 2019). Sự kiện có quy mô lớn nhằm giới thiệu những cơ hội đầu tư, thúc đẩy phát triển sản xuất kinh doanh, tìm hiểu về những thành tựu khoa học kỹ thuật, máy móc công nghệ, vật tư thiết bị trong nước và quốc tế.

  Agroviet 2019

  (Ảnh: Gian hàng triển lãm Han’a-INAMCO tại triển lãm Agroviet 2019)

  Trong thời gian diễn ra triển lãm, gian hàng INAMCO đặc biệt thu hút và nhận được sự quan tâm của các khách mời tham quan triển lãm đến từ đoàn cán bộ của Bộ nông nghiệp và PTNT, phòng nông nghiệp các địa phương, các tổ chức, cá nhân mong muốn tiếp cận và phát triển sản xuất nông nghiệp 4.0 tạo giá trị gia tăng cho chuỗi giá trị sản phẩm nông nghiệp.

  Tham gia triển lãm lần này, INAMCO giới thiệu các dòng máy phun thuốc bảo vệ thực vật của nhà sản xuất Han’a Hàn Quốc. Sản phẩm máy phun thuốc bảo vệ thực vật công suất lớn của Hàn Quốc phân phối độc quyền bởi INAMCO lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam đã nhận được sự đánh giá cao và kết nối hợp tác thông qua hội chợ triển lãm này. Sản phẩm trưng bày tại gian hàng của INAMCO là máy phun tầm xa Ecowide dạng phun sương tầm xa lên đến 150m và máy phun rẻ quạt SS600 phun tưới sinh học cho các vườn cây ăn trái.

  Máy phun tầm xa Ecowide thích hợp với các cánh đồng mẫu lớn như lúa, ngô, mía, chè…đảm bảo kiểm soát dịch bệnh trên diện rộng, dập dịch nhanh và hiệu quả. Với mong muốn đồng hành cùng nông nghiệp Việt Nam, giúp nâng cao năng suất, giảm chi phí, tăng hiệu quả kinh tế cho cây trồng, tạo ra bước đột phá lớn thay đổi cục diện ngành trồng trọt.

  Tam xa phun len toi 150m

  (Máy phun ecowide tầm phun xa 150m)

  Cùng dạng phun sương, máy phun SS600 là dòng máy phun rẻ quạt tỏa tròn phía sau, điều chỉnh được phun sang trái, sang phải, phun lên trên. Đồng thời hệ thống máy phun phía sau tách biệt có thể điều khiển nâng lên hạ xuống để tầm phun phù hợp với kích thước, đặc điểm của cây trồng. Đặc biệt máy phun rẻ quạt là dòng đa công năng, có thể thay thế hệ thống phun phía sau bằng thùng xe để trở thành xe chuyên chở ứng dụng trong việc thu hoạch của các nông trại.

  Hai dòng máy này đều được thiết kế thêm hệ thống phun phụ cùng với hệ thống dây nối dài để bà con có thể sử dụng phun những khu vực mà xe không di chuyển tới được nhằm đảm bảo mọi ngóc ngách trang trại được phủ đều và kiểm soát dịch bệnh tối ưu.

  C%C3%B4ng t%C3%A1c trong n%C6%B0%E1%BB%9Bc 2

  (Ảnh máy phun rẻ quạt SS600)

  Cùng tham gia triển lãm có các đại diện phía nhà sản xuất Han’a Hàn Quốc. Các chuyên gia kỹ thuật đến từ Hàn Quốc và nhân sự INAMCO cùng tham gia cung cấp các thông tin và giải đáp cho các khách hàng đến tham quan tại gian hàng của công ty. Đồng thời lãnh đạo hai bên cũng tin tưởng rằng những sản phẩm này sẽ là bước cách mạng đột phá trong công cuộc cơ giới hóa nông nghiệp ở Việt Nam, góp phần gia tăng giá trị cạnh tranh trong nước và xuất khẩu của nông sản Việt.

  (Thiều Hoa)

  Copyright © 2020 INAMCO. All reversed

  Web designed by iColor