• INAMCO tham dự Hội chợ Triển lãm Nông nghiệp Quốc tế AgroViet online 2021

  08/12/2021

  Hội chợ sẽ diễn ra từ ngày 9 – 13/12/2021. Do ảnh hưởng của dịch Covid-19, nhiều hoạt động và các sự kiện sẽ được tổ chức bằng hình thức trực tuyến.

  Do ảnh hưởng của dịch Covid-19, nhiều hoạt động và các sự kiện trực tiếp buộc phải hủy bỏ hoặc trì hoãn không thời hạn. Thay vào đó, Trung tâm Xúc tiến thương mại Nông nghiệp (Bộ NN-PTNT) – đơn vị tổ chức sẽ áp dụng ứng dụng công nghệ thông tin để tổ chức các sự kiện bằng hình thức trực tuyến (online), diễn ra từ ngày 9 đến ngày 13 tháng 12 năm 2021.

  Với chủ đề “Kết nối giá trị nông sản Việt – Hướng tới nền nông nghiệp phát triển bền vững”, AgroViet online 2021 được tổ chức nhằm mục đích: Ứng dụng công nghệ thông tin để xây dựng một nền tảng trực tuyến cho hoạt động xúc tiến thương mại trong ngành nông nghiệp và phát triển nông thôn; Giới thiệu các thành tựu Ngành Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, kết quả các chương trình mục tiêu quốc gia của ngành; Tạo cơ hội để các tỉnh, thành phố trong cả nước quảng bá, giới thiệu về tiềm năng và năng lực của mình trong lĩnh vực nông nghiệp, xúc tiến thu hút đầu tư phát triển ngành nông nghiệp của địa phương; Mở rộng quan hệ hợp tác, tạo điều kiện cho các tổ chức, doanh nghiệp nước ngoài có cơ hội hiểu và cung cấp các sản phẩm phục vụ sản xuất nông lâm thủy sản phù hợp với yêu cầu của Việt Nam; Đẩy mạnh kết nối chuỗi giá trị nông sản Việt. Thúc đẩy tiêu thụ các sản phẩm nông lâm thủy sản gắn với Cuộc vận động Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam; Gắn kết với hoạt động của Diễn đàn Thông tin kết nối sản xuất và tiêu thụ nông sản do Tổ diễn đàn Thông tin kết nối sản xuất và tiêu thụ nông sản triển khai.

  agroviet2021

  Hội chợ Triển lãm Nông nghiệp Quốc tế trực tuyến – AgroViet online 2021

  Công ty cổ phần INAMCO (INAMCO) tham dự AgroViet lần đầu tiên vào năm 2019 tới nay là năm thứ 3 đồng hành. Tại AgroViet, INAMCO giới thiệu sản phẩm và dịch vụ của mình như:

  • Máy phun rẻ quạt: Bản chất là máy phun sương công suất lớn, thường được dùng để phun thuốc bảo vệ thực vật, phân bón lá và các chế phẩn sinh hóa khác. Công suất phun lớn, mỗi giờ máy phun được khoảng 2 héc-ta. Máy đặc biệt phù hợp với các loại cây ăn trái như: sầu riêng, xoài, cây có múi (cam, chanh, bưởi), nhãn, vải, chôm chôm, …
  • Máy phun tầm xa: Là máy phun sương công suất siêu lớn, dòng phun hình ống, tầm phun xa của máy lên tới 150 mét. Công suất phun siêu lớn, mỗi giờ máy phun được 18-20 héc-ta. Máy chuyên dùng cho các nông trường có diện tích lớn lên tới hàng nghìn hec-ta và đặc biệt phù hợp với các loại cây như: mía, mỳ (sắn), lúa, ngô,…
  • Dịch vụ phun – xịt thuốc bảo vệ thực vật: sử dụng máy phun rẻ quạt và máy phun tầm xa để phun xịt thuốc BVTV. Dịch vụ phun thuê của INAMCO có nhiều đặc điểm nổi bật như: Dập dịch nhanh trên vùng diện tích rộng lớn; Tiết kiệm chi phí, tiết kiệm nhân công phun; Nâng cao giá trị sản phẩm nông nghiệp.

  inamco tham gia hoi cho trien lam nong nghiep quoc te agroviet 2019 lan thu 19

  INAMCO tham dự Hội chợ Triển lãm Nông nghiệp Quốc tế AgroViet 2019

  Để tham gia gian hàng của INAMCO mọi người truy cập theo địa chỉ sau:

  Công ty cổ phần INAMCO

  • Văn phòng Hà Nội: Phòng 820, tòa nhà CT4C/X2, khu đô thị Bắc Linh Đàm, phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai, Hà Nội.
  • Chi nhánh Tây Ninh: Số 681, đường Trần Văn Trà, ấp Tân Hòa, xã Tân Bình, thành phố Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh.
  • Điện thoại: 024 3556 5996 | Fax: 024 3556 6732
  • Email: info@inamco.com.vn
  • Website: https://inamco.com.vn/
  • Facebook: https://www.facebook.com/inamco.com.vn

  Copyright © 2020 INAMCO. All reversed

  Web designed by iColor